Cabal 2

ข้อมูลเกมส์


STORY


เรื่องราวของ CABAL 2 เกิดขึ้นในทวีปที่เรียกว่า EKTENSIA โดยฝั่งตะวันตกคือสหพันธ์แห่งชาติเป็นผู้ปกครองประเทศและ สภาตะวันออกกลุ่มพ่อค้า ทั้ง 2 ฝั่งจะเกิดเรื่องต่อสู้เพื่อชิงอำนาจกันอยู่เสมอทำให้เหล่านักผจญภัยต้องเลือกผู้นำเพื่อปฏิบัติตามกฏและทำภารกิจต่างๆ ระหว่าง REINFELDT หรือ ECHSTEEL เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่าง 2 ฝั่งนั้นเกิดขึ้นจากการค้นพบเส้นทางทะเลไปยังทวิปใหม่ EKTENSIA ทำให้ผู้นำทั้ง 2 ฝ่ายออกคำสั่งให้เหล่าผู้คนขยายอาณาเขตไปยังดินแดนใหม่ แต่พวกเค้าไม่รู้เลยว่าสิ่งที่พวกเค้าเหล่านั้นทำเป็นภัยพิบัติต่อผู้ที่อาศัยอยู่ในดินแดนเก่าแก่นั้น จึงเกิดการต่อต้านที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงเพื่อปกป้องถิ่นฐานและคนของตนมาจนถึงทุกวันนี้!

CLASS / SKILL

FORCE BLADER


เป็นอาชีพทางเลือกสำหรับสาย Damage per second นอกเหนือจาก Wizard แต่ไม่ได้สร้างความเสียหายมากเท่ากับ Wizard แต่มีสกิลที่ช่วยเพิ่มโอกาสการเอาตัวรอดมากขึ้น อาชีพนี้เป็นอาชีพที่เหมาะสำหรับผู้เล่นที่เก่งในเรื่องการใช้ Combo skills และระยะเวลาการฝึกสกิล ตามที่ระบุโดยให้คะแนนความยากลำบากมันของสายอาชีพนี้อาจเป็นเรื่องยากที่จะเล่น อย่างไรก็ตามถ้าเล่นอย่างถูกต้องก็เป็นเรื่องที่คุ้มค่า สกิลการหมุนตัวคือสิ่งสำคัญที่จะเป็นประโยชน์มากสำหรับการใช้ความสามารถแบบเต็มรูปแบบ!!

PRIEST


เปรี่ยบเสมือนคลัง ฮิล ของทีมและด้วยความสามารถของสกิล Healing ที่มีมากมาย ผู้เล่นของสายอาชีพนี้ สามารถปกป้องตนเองจากศัตรูที่จะเข้ามาทำร้ายได้ Priest เป็นอีกอาชีพหนึ่งสำคัญมากในเกมนี้ถ้าหากมี Priest ที่เก่ง มันจะง่ายขึ้นสำหรับกลุ่มที่จะก้าวผ่านขั้นตอนที่ซับซ้อนต่างๆของเกมไปได้ Priest ยังคงมีสกิล โจมตี ซึ่งมีไว้ใช้สำหรับช่วงฉุกเฉินเท่านั้น อาชีพนี้มีระดับความยากในการเล่นไม่สูงนักเนื่องด้วยสกิลมีหลากหลาย เพื่อใช้ในการเอาตัวรอดอย่างไรก็ตาม Priest สามารถทนต่อการโจมตีภายในช่วงเวลาสั้นๆ หากได้รับการโจมตีโดยตรง การ Heal จะสร้าง "aggro" (การดึงจุดสนใจ) จากศัตรูจึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่ Priest จะต้องอยู่ใกล้ตัว Tank เพื่อรับ "aggro" แทน

WIZARD


สายอาชีพ ที่ใช้สกิลต่างๆเพื่อกำจัดศัตรู ประกอบด้วยสกิลแบบ Area of Effect (สร้างความเสียหายในบริเวณรอบๆ) และสกิลที่สร้างความเสียหายโดยตรง สายอาชีพนี้ถูกจัดว่าเป็นผู้รับผิดชอบดาเมจเลยทีเดียวหรือก็คือ อาชีพ Damage per second (ดาเมจต่อครั้ง) หลัก แต่ WIZARD มีพลังป้องกันที่น้อย แต่สามารถสร้าง ความเสียหายแก่ศัตรูได้มหาศาล สำหรับผู้ที่จะเล่นสายอาชีพนี้ จะต้องวิเคราะห์สกิลที่จะสามารถเพิ่มระยะห่างระหว่างตนเอง และ เป้าหมายได้ ซึ่งนั้นจะทำให้คุณยิ่งแข็งแกร่ง!

Create a presentation like this one
Share it on social medias
Share it on your own
Share it on social medias
Share it on your own

How to export your presentation

Please use Google Chrome to obtain the best export results.


How to export your presentation

New presentation

by oomindoo

72 views

Public - 6/27/16, 7:35 AM